Đám Giỗ Lần Thứ 46 Của Nhạc Sĩ Anh Việt Thu

0
1

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày mất của nhạc sĩ Anh Việt Thu, tôi đã được gia đình nhạc sĩ mời đến ăn bữa cơm thân mật. Chút hình ảnh gửi đến quý vị.

Bàn thờ nhạc sĩ Anh Việt Thu.
Từ trái qua, vợ nhạc sĩ Anh Việt Thu, anh Nhật Hà (con NS Khánh Băng), người viết, và anh Việt Bằng (Con NS Anh Việt Thu).
Hình ảnh nhạc sĩ Anh Việt Thu chụp vào thập niên 60.
Vợ nhạc sĩ Anh Việt Thu.

Vợ nhạc sĩ Anh Việt Thu đã lớn tuổi, hiện nay bà vẫn còn rất minh mẫn khi nhắc nhớ đến những ca khúc của nhạc sĩ Anh Việt Thu. Lúc đầu, tôi có hỏi bà rằng “Thỉnh thoảng, Bà còn nhớ đến nhạc sĩ Anh Việt Thu hay không?”Bà trả lời : Ghét, không muốn nhớ 😀 Nghe dễ thương gì đâu. Nhưng chút rồi khi xem lại những tác phẩm của nhạc sĩ thì Bà đã kể với tôi rất nhiều, về những tác phẩm của ông, sáng tác năm nào, hoàn cảnh ra sao !? bài nào sáng tác tặng bà !? Bà đều nhớ và kể chi tiết. Kể cả những ca khúc tâm đắc nhất, hay những kỷ niệm ngày xưa bà cũng đều kể cho tôi nghe ….. Mấy người con cười nói với tôi rằng : Bà giận lẫy nói vậy thôi chớ nhớ hết đó. hihi.

Ảnh đám cưới của nhạc sĩ Anh Việt Thu 1965.

Trong ảnh người đeo kính trắng bên trái là nhạc sĩ Trương Hoàng Xuân, kế bên là nhạc sĩ Hà Phương, kế tiếp là nhạc sĩ Phạm Minh Cảnh. Đứng kế nhạc sĩ Anh Việt Thu là tài tử Trần Quang.

Phúc Ben.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận