HAPPY BIRTHDAY Nhạc Sĩ Từ Công Phụng

0
0

Chúc mừng sinh nhật nhạc sĩ Từ Công PhụngNgười nhạc sĩ đã chia sẻ và đóng góp cùng chúng ta qua khía cạnh tình yêu

Hơn 50 năm sáng tác, với trên 100 nhạc phẩm trữ tình mà nét nhạc và lời ca luôn có những nét đặc biệt mang tính chất lãng đãng, bàn bạc, nhẹ nhàng và tất cả đã trở nên thật gần gũi với những người biết yêu , với tình nhân đôi lứa

Nhạc sĩ Từ Công Phụng được giới sinh viên, học sinh chú ý ngay từ nhạc phẩm đầu tay Bây Giờ Tháng Mấy được viết năm 18 tuổi, sau đó là hàng loạt bài tình ca đã trở thành bất tử: Mắt Lệ Cho Người, Tuổi Xa Người, Giọt Lệ Cho Ngàn Sau, Tình Tự Mùa Xuân, Mùa Thu Mây Ngàn, Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên, Như Chiếc Que Diêm… Đặc biệt là 1 số ca khúc được phổ từ thơ Du Tử Lê là Trên Ngọn Tình Sầu, Giữ Đời Cho Nhau…Tất cả đều mang âm hưởng nồng nàn, say đắm thuở nào và đó cũng chính là lý do mà người ta cho rằng: “Nhạc của Từ Công Phụng là những bài tình ca không tuổi…”

Jimmy Nhựt Hà

Thời gian cứ trôi qua và sẽ mang đi tất cả Ngoại trừ một điều như anh từng viết Trong ca khúc Mãi Mãi Bên Em “Nếu có điều gì vĩnh cửu được. Thì em ơi đó là tình yêu chúng ta.”

Nhân ngày sinh nhật sinh nhật 27 tháng 7 Kính chúc cuộc tình Anh Chị mãi mãi

“Bờ môi ngoan, hương tóc rũ vai mềm. Từng ngày dài hồn anh mãi tương tư. Gọi tên em lòng náo nức đêm mơ. Anh mơ sẽ bên em cho đến tận cuộc đời” (lời Từ Công Phụng)

Xin một đời như thế mãi TRẦN QUỐC BẢO (Thế Giới Nghệ Sĩ)

Nhân đây, Ban Quản Trị Nhạc Vàng cũng mến chúc Nhạc Sĩ Từ Công Phụng luôn dồi dào sức khỏe, an lành trong cuộc sống, hạnh phúc bên gia đình. Và đặt biệt là sẽ cho ra đời nhiều tác phẩm thật hay nữa để gửi đến những người yêu nhạc.

Phúc Ben Tổng Hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận