NHẠC SĨ QUỐC DŨNG TRONG NỖI NHỚ CỦA VĂN NGHỆ SĨ VIỆT NAM

0
42

Ca nhạc sĩ Quốc Dũng ra đi đột ngột, đã khiến cho những người yêu nhạc nói chung và giới văn nghệ sĩ nói riêng cảm thấy nuối tiếc và đau lòng. Dưới đây là những kỷ niệm hoặc đôi giòng phân ưu chia buồn của một số văn nghệ sĩ gửi đến gia đình nhạc sĩ Quốc Dũng. Xin mời quý độc giả bước vào vùng trời tiếc nhớ.

_________________________________

Ca nhạc sĩ Mộng Long chia sẻ : 

Khi hay tin. Nhạc sĩ Quốc Dũng vừa qua đời. Tôi rất đau buồn nghẹn ngào, mà nhớ lại những kỷ niệm buồn vui từ lúc nới vào nghề. Quốc Dũng mời tôi đến hát, khánh thành phòng thu bé tí tại. Bùi thị xuân Tân Bình lúc chưa vợ chưa con theo đam mê âm nhạc.

Hỏi làm sao không đau buồn, một người Nhạc sĩ rất hiền từ, đa tài nhất là nhạc cụ nào cũng sử dụng được. Hôm nay không còn nữa !!!

Tôi xin chia buồn cùng gia đình. Danh ca Bão Yền và xin cho vong linh. Quốc Dũng sớm đựơc về chốn thiên đàn .

Ca nhạc sĩ Mộng Long

Ca sĩ Hoàng Oanh chia sẻ : 

Hoàng Oanh vừa nhận được tin nhạc sỹ Quốc Dũng đã từ trần vào ngày 24 tháng 9 năm 2023. Nhạc sỹ Quốc Dũng đã đóng góp rất nhiều bài hát hay cho nền tân nhạc Việt Nam như Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa, Chuyện Hợp Tan, Bên Nhau Ngày Vui… Nhạc sỹ Quốc Dũng cũng là một giọng ca được nhiều khán giả yêu thích khi kết hợp cùng ca sỹ Thanh Mai.

Nhạc sỹ Quốc Dũng cũng đã từng hoà âm cho một vài bài hát mà Hoàng Oanh đã thu và phát hành trên kênh YouTube Hoàng Oanh Official.

Nay nghe tin nhạc sỹ Quốc Dũng từ giã cõi đời, Hoàng Oanh thật đau lòng và vô cùng thương tiếc. Hoàng Oanh thành thật phân ưu cùng nữ ca sỹ Bảo Yến và gia đình thân quyến. Cầu xin hương hồn nhạc sỹ Quốc Dũng sớm về nơi miền cực lạc.

R.I.P.

Ca sĩ Hoàng Oanh

Trung Tâm Làng Văn chia sẻ :

Kính thưa quý vị yêu nhạc, Trung Tâm Làng Văn vừa nhận được một tin không vui, đó là nhạc sĩ Quốc Dũng vừa qua đời vào hôm nay, ngày 24/09/2023. Trong 10 ngày qua, sức khỏe ông suy yếu vì nhiều chứng bệnh. 10 năm trước, nhạc sĩ Quốc Dũng từng bị tai nạn giao thông nguy kịch khiến sau đó sức khỏe ông dần suy giảm.

Trung Tâm Làng Văn xin thành tâm chia buồn cùng toàn thể gia quyến Nhạc Sĩ Quốc Dũng, nguyện cầu cho hương hồn của nhạc sĩ sớm vãng sanh cõi vĩnh hằng.

Ca sĩ Thanh Lan chia sẻ : 

Các bạn thân mến,

Thật là ngỡ ngàng , cả đêm qua không ngủ được , cứ nghe lại mãi bài đường xưa. Quốc Dũng đã qua đời. Nhớ lại năm ngoái, Thanh Lan có làm một chương trình nhắc về Quốc Dũng, lúc ấy đang bịnh. Không ngờ năm nay lại đi xa chúng ta mãi mãi. Nên Thanh Lan đăng lại để những khán giả ái mộ của Quốc Dũng cùng xem, nếu không đúng với tinh thần hiện tại xin các bạn đừng cố chấp, lúc ấy Quốc Dũng chưa mất.

Nhưng tại sao không thể nào viết được là vĩnh biệt mà cứ nhất định phải viết là tạm biệt. Vì chị Thanh Lan vẫn cứ nghĩ rằng một ngày nào đó chị sẽ được gặp lại em ở một nơi nào đó.

Tối nay lên livestream cùng với Nguyễn Tiến Dũng và Sỹ Đan, mọi người chung quanh đều yêu cầu Thanh Lan hát lại bài Đường Xưa, mặc dù chỉ hát có một lần hơn ba mươi năm trước.

Chị đã hát rất ngậm ngùi, nghẹn ngào. Nhớ làm sao thời gian còn sống tại Saigon, những lần tới nhà em thâu băng, những lần hát với ban nhạc Hy Vọng. Thôi thì cũng xong một kiếp người. Ai rồi cũng phải tới ngày ra đi . Chào em.

Xin chân thành chia buồn cùng tang quyến.

THANH LAN . Quận Cam , tháng 9 năm 2023.

Trung Tâm Thúy Nga chia sẻ :

Hay tin nhạc sĩ Quốc Dũng vừa mới tạ thế, Trung tâm Thuý Nga xin thành tâm phân ưu cùng ca sĩ Bảo Yến và toàn thể tang quyến.

Trời dào dạt sóng gió reo mùa đông Tìm trong giá băng bóng xuân mịt mùng Vì mình xa nhau, nên xuân vẫn mãi xa vời chốn nao Còn thương nhớ nhau, còn nặng u sầu muôn kiếp về sau

Nguyện cho hương hồn anh thanh thản về nơi vĩnh phúc. Trung tâm Thúy Nga Paris By Night.

Nhạc sĩ Giao Tiên chia sẻ :

Nhạc sĩ Quốc Dũng đã ra đi !!! Một tài năng lớn của Âm nhạc Việt Nam mà chúng ta vô cùng trân trọng, vô cùng thương tiêc !

Nhớ lại những ngày làm việc bên nhau, NS Quốc Dũng đã hoà âm phối khí và thực hiện cho NS. Giao Tiên một album băng Cassette THƯƠNG MỐI TÌNH ĐẦU Khoảng năm 2000…thật xuất sắc…

Nhạc sĩ Giao Tiên

Nhạc sĩ Hoàng Thanh Tâm chia sẻ :

Nhạc sĩ QUỐC DŨNG, tác giả của nhiều nhạc phẩm bất hủ như: Điệp Khúc Mùa Xuân, Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa, Đường Xưa, Mai, Chuyện Hợp Tan, Bài ca Tết cho em vv…. vừa tạ thế ngày 24/9/2023 tại Sài Gòn vì bệnh tuổi già, hưởng thọ 72 tuổi!

Xin chân thành chia buồn cùng gia đình ca sĩ Bảo Yến và cháu Bảo Châu.

Nhạc sĩ Hoàng Nhạc Đô chia sẻ :

ĐƯỢC TIN QUỐC DŨNG VƯA MỚI VĨNH BIỆT CÕI TẠM CHÂN THÀNH PHÂN ƯU CÙNG BẢO YẾN.

Nhạc sĩ Hoàng Nhạc Đô

Nhạc sĩ Ngọc Sơn chia sẻ : 

Thanh kính phân ưu đến gia đình nhạc sĩ Quốc Dũng và Ca sĩ Bảo Yến

Mình vừa hay tin người em rất trân quý Nhạc sĩ Quốc Dũng, người “ Tài Đức Vẹn Toàn “ vừa từ giã cõi tạm …. Thôi em hãy yên nghĩ nghen Dũng ơi.

Nhạc sĩ Ngọc Sơn

Ca nhạc sĩ Chế Linh chia sẻ : 

Nhạc sĩ Quốc Dũng đã vĩnh viễn ra đi để lại bao thương tiếc trong gia đình Văn Nghệ Sĩ và những người Yêu Nhạc. Chia buồn cùng tang quyến. Chúc em sớm đoàn tụ bên Ông Bà Tổ Tiên ở một nơi thật An Bình.

Ca sĩ Tuấn Vũ chia sẻ : 

Tuấn Vũ vừa biết tin nhạc sĩ Quốc Dũng mới tạ thế Tuấn Vũ xin thành kính phân ưu cùng Ca sĩ Bảo Yến và toàn thể gia đình.

Nguyện cho hương hồn anh thanh thản về nơi vĩnh hằng.

Ca sĩ Phương Hồng Quế chia sẻ : 

Thật bàng hoàng khi nghe tin anh ra đi. Sao đành rủ bỏ người thân bạn bè, khán giả hâm mộ vậy anh? Biết vô thường đến không ai tránh khỏi nhưng vẫn nghe cay cay trong lòng mắt. Là nhạc sĩ giỏi với tình tình hiền hòa khiêm nhường, bên cạnh đó anh còn là ca sĩ nên mỗi khi vào phòng thu mình rất an tâm .Nhớ năm 2005 anh sang California chính anh đề nghị Quế chọn bài anh sẽ hòa âm cho em làm kỷ niệm .CD Lính xa nhà do anh hoà âm được thu tại studio của nhạc sĩ Nhật Ngân.. Anh ra đi để lại biết bao tác phẩm nghệ thuật cho hậu thế. Xin chia buồn cùng gia đình Bảo Yến. Hãy yên nghỉ anh nhé. Mọi người luôn nhớ về anh …

Ca sĩ Phương Hồng Quế

Nhạc sĩ Kim Tuấn chia sẻ : 

Lần đầu tiên chơi nhạc cùng anh là năm 1979 và 1983 anh bước vào gia đình em. Chừng đó năm gắn bó cùng anh đã quá nhiều kỷ niệm.

Tiễn biệt anh rể. Nhạc sĩ Quốc Dũng

Rest In Peace

Nhạc sĩ Kim Tuấn

Thi sĩ Thiên Hà chia sẻ : 

Thêm một tài hoa âm nhạc lại ra đi !

Tiếc thương vô hạn nhạc sĩ Quốc Dũng ! Buồn, xin chia buồn cùng Bảo Yến và hai cháu Khải Ca, Bảo Châu ! Amen !

Thi sĩ Thiên Hà

Nhạc sĩ Diệu Hương Chia sẻ : 

Xin chia buồn cùng ca sĩ Bảo Yến và gia đình , cầu xin hương linh anh Quốc Dũng yên nghĩ thanh thản chốn Cửu tuyền

Ca Sĩ Anh Khoa chia sẻ :

Trước 75 tôi và Quốc Dũng là bạn đồng nghiệp sau 75 tôi và anh trong đoàn kich nói Bông Hồng Thâm Thuý Hằng rồi gắn bó với anh tụ điểm ca nhac quân 10 nhà hát Hoà Bình và nhiều nơi khác .. anh hãy yên ngủ thật bình yên nhé.. mọi người đều quí trọng và luôn luôn nhớ đến anh.. vĩnh biệt anh..

Ca sĩ Thanh Thúy chia sẻ :

Thanh Thúy xin thành kính phân ưu cùng Bảo Yến và toàn thể tang quyến.

Ca sĩ Thanh Thúy

_______________________

Phúc Ben Tổng Hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận