Nhạc Sĩ Trần Quang Lộc, Tác Giả Ca Khúc “Về Đây Nghe Em” Qua Đời

0
0

Theo thông tin từ gia đình cho hay, thì nhạc sĩ Trần Quang Lộc, tác giả ca khúc “Về Đây Nghe Em” vừa qua đời tại nhà riêng ở Vũng Tàu vào lúc 17h40 hôm nay (07-06-2020). Hưởng thọ 71 tuổi.

Theo như chúng tôi đã đưa tin thì vào năm 2014, nhạc sĩ Trần Quang Lộc đã bị mắc bệnh ung thư bàng quang, nhưng do không có điều kiện để điều trị dứt điểm cho nên chỉ uống thuốc cầu may. Đến 2017, nhạc sĩ trở bệnh nặng và phải cắt bỏ bàng quang khi khối u hiện đã di căn.

Tuy nhiên, lần này nhạc sĩ Trần Quang Lộc đã bị tái phát và căn bệnh càng trầm trọng hơn khi di căn đến phổi, khiến một con mắt của ông bị lồi ra ngoài. Những năm cuối đời, gia cảnh ông gặp nhiều khó khăn. Vợ ông phải thế chấp số đỏ căn nhà để lấy tiền tiếp tục điều trị bệnh cho ông.

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc sinh năm 1945 tại đất Quảng Trị, năm 1965, nhạc sĩ theo học tại Trường Quốc Gia Âm Nhạc Huế, ông bắt đầu sáng tác vào cuối thập niên 60, có thể nói đến một số ca khúc nổi tiếng của ông như : Về Đây Nghe Em, Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội, Câu Hát Tình Quê …..

Ban Biên Tập Nhạc Vàng xin chia buồn với gia đình nhạc sĩ Trần Quang Lộc về sự ra đi của ông. Mong ông được yên nghỉ.

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc và ca sĩ Tuấn Ngọc

Phúc Ben.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận